Upload video và xem video kiếm tiền với ClipClaps

ClipClaps là ứng dụng kiếm tiền uy tín nhất hiện nay mà mình từng biết. Bạn có thể xem video ngắn để kiếm ClapCoin (đơn vị tiền trong ClipClaps) hoặc đăng tải video của mình lên để người khác Claps video và bạn nhận được ClapCoin.

1. Tìm hiểu ClipClaps là gì?

ClipsClaps là một ứng dụng di động có trên cả iOS và Android và sẽ trả tiền or phần thưởng cho các bạn để xem các video clip vui nhộn hoặc làm các nhiệm vụ khác. ClipClaps được sở hữu và vận hành bởi Grand Channel Entertainment Limited và đã thu được hơn 1 triệu lượt tải xuống.

2. Cách kiếm tiền từ ClipClaps?

Giá quy đổi hiện nay: Mỗi 10.000.000 ClapCoins tương đương với 10 USD. Con số có vẻ lớn và to tát, trông khó có vẻ đạt được nhưng thực tế nó không mất nhiều thời gian để đủ đến số tiền đó. Với việc chỉ là xem video kiếm tiền thì đây chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để bạn thử nghiệm. 

Khi xem video bạn sẽ nhận được những rương kho báo ngẫu nhiên, mở ra sẽ có ClapCoin hoặc nhiều thứ khác. ClapCoin này có thể quy đổi thành tiền $ với tỉ giá quy đổi là 10.000.000 ClapCoins = $10

Bạn có thể chơi game để kiếm thêm ClapCoin với nhiều phần thưởng hàng ngày.

Đặc biệt nếu giới thiệu người mới tham gia nhập mã giới thiệu thì bạn nhận được % hoa hồng là một rương kim cương và người nhập mã nhận được $1 ngay lập tức. Min pay lần đầu của clipclaps chỉ là $0,1 mà thôi.

Khai thác lỗ hổng pay ở mức $0,1 nên có nhiều bạn đăng ký nhiều tài khoản và cheat để nhận nhiều cái $0,1. Tuy nhiên nếu nhận quá nhiều lần thì tài khoản của người giới thiệu sẽ bị xem sét và có thể hold tiền với lý do nghi ngờ gian lận.

Nhiều bạn nói ClipClaps Scam nhưng thật ra chính bạn là người làm cho ClipClaps Scam tài khoản của bạn.

CLIPCLAPS REDEEM CODE: 1265027881

Đây là mã giới thiệu của mình, các bạn có thể thử để nhận được $1 khi đăng ký tham gia nhé.

https://s.clipclaps.tv/i/1265027881

Mã code: 1265027881

Mã này trong phiên bản mới của ClipClaps chính là ID của user luôn nhé, do đó không thể chơi gian lận được như cách dùng mã cũ đâu.

Xem video chắc chắn là một trong những phương thức kiếm tiền chính. Việc bạn cần phải làm là cuộn xuống trang để xem các video hài hước mới nhất. Sẽ có một bộ đếm thời gian phía sau đếm ngược để đến rương kho báu. Sau khi đếm ngược, bạn có thể tìm thấy rương kho báu trong phần thưởng của mình, vì vậy hãy mở nó ra cho bất ngờ. Nó có thể là Clapcoins, phiếu giảm giá Amazon hoặc tiền mặt.

Lưu ý: Bạn sẽ cần tiếp tục cuộn xuống để xem video mới vì bộ hẹn giờ sẽ bị tạm dừng nếu không có hoạt động nào được phát hiện.

Đại mới tham gia chơi ClipClaps này và cũng có code một tool nhỏ có thể nuôi tài khoản ClipClaps trên nhiều giả lập cùng lúc và hoàn toàn tự động như trên điện thoại.

Rất nhiều bạn kết hợp Auto Click với ClipClaps để có thể tự croll chuột kiếm ClapCoin nhưng cách làm đó là toàn croll chuột không có tương tác. Rất dễ để phát hiện ra các tài khoản như vậy để đưa vào diện nghi vấn khi thanh toán tiền.

Trong tương lai không xa ClipClaps sẽ phát triển như tiktok thậm chí vượt xa hơn. Họ đã bắt đầu xây dựng nền tảng và website để thực hiện các thao tác như tiktok rồi.

Bạn hoàn toàn có thể đăng các video không dính logo bên tiktok lên ClipClaps để kiếm tiền. Rất nhiều bạn ở Việt Nam đã làm điều này và có rất nhiều ClapCoin.

Bạn có thể thử và trải nghiệm với link giới thiệu của Đại bên trên nhé.

https://s.clipclaps.tv/i/1265027881

Mã code: 1265027881

Trong tương lai mình sẽ phát triển thêm tool có thể tự nhận rương báu và auto nuôi cá, chơi game các kiểu luôn cho tiện 🙂

3. Những ai có thể tham gia App ClipClaps và bạn được trả tiền như thế nào?

Hiện tại app này tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia được. Thanh toán được trả qua PayPal và bạn có thể yêu cầu thanh toán qua PayPal khi bạn chỉ đạt 0,10 đô la  (Chỉ lần đầu tiên).

Mình đã thử nghiệm và tiền đã được thanh toán sau 2-3 ngày.  Sau lần xuất chi đầu tiên này, ngưỡng tối thiểu cho lần xuất chi tiếp theo sẽ dao động từ $ 10 – $ 50 HOẶC $ 6 (nếu bạn đã giới thiệu một người bạn). Đối với các khoản thanh toán này, bạn sẽ phải trả một khoản phí 0,25 đô la.

* Mẹo thanh toán: Bạn nên chỉ rút 9$ một lần rút vì sự thật mình thấy một số giao dịch tiền cao và to hơn tiền sẽ về rất lâu hoặc không bao giờ về. Do vậy các bạn nên chia nhỏ số tiền rút ra dưới 10$ để tiền về nhanh nhất nhé. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x