TUT nhỏ giúp video facebook xanh tiền nhanh chóng

Facebook Ad Breaks

Cách này rất đơn giản bạn chỉ cần biết đăng chéo là làm được. Mẹo chính ở đây là đẩy view cao cho video ở page B để khi bật kiếm tiền video ở page A thì tự động xanh tiền.

Giả sử mình có 2 page. Page A bật kiếm tiền nhưng không có nút

Page B thì không bật kiếm tiền. Vậy để làm cho video cho page A xanh thì mình cần phải làm như sau:

Bước 1: Mình sẽ đăng video lên page A để ở chế độ lên lịch.

Bước 2: Mình sẽ lấy video đó đăng chéo lên page B ở chế độ đã đăng công khai.

Bước 3: Việc của mình là kéo cho video được đăng chéo trên page B đó khoảng 2K-3K view trên 1 phút. Khi đã đủ thì video trên page A sẽ tự xanh. Lúc đó ở page A công khai lên là vừa.

Còn kéo thế nào để được 2K-3K view thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng clone share hoặc tạo các buổi xem chung là oke. Cố gắng 1 giờ đầu làm thật nhanh thì video sẽ nhanh xanh.

Lưu ý: Page B được đăng chéo lên thì không bật kiếm tiền nhé ( Vì TUT này không nhằm mục đích tăng doanh thu mà chỉ làm cho video page A xanh tiền. Còn khi video đã xanh rồi bạn muốn tăng doanh thu thì cứ đăng chéo lên các page BKT khác)

Các nội dung của các bạn phải hoàn toàn thân thiện, chuẩn định dạng kích thước của Facebook và không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng để kiếm tiền.

Các bạn có thể tham khảo tiêu chuẩn tại đây:

https://www.facebook.com/help/publisher/monetization-eligibility

Ngoài ra còn nhiều TUT khác, những pro làm lâu năm cũng sẽ biết, có cơ hội mình sẽ share sau. Hiện tại Facebook còn khá mới và còn nhiều cơ hội cho người mới bắt đầu. Nhưng không có gì là dễ dàng , muốn thành công chúng ta phải kiên trì cố gắng, học hỏi thật nhiều, đôi khi cũng phải trả giá bằng thời gian, công sức và tiền bạc. Cứ làm đi bạn sẽ ngộ ra nhiều thứ.

Chúc các bạn có tinh thần tốt và học hỏi nhiều điều từ học viện facebook

Nguồn: Group HocvienFacebook

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x