Tự tin bước vào tuổi 20

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương

Tuổi 20 người ta thường bảo là cái tuổi đẹp nhất của một người con gái…

Đôi khi tự ngắm những bức ảnh của bản thân, mình chỉ mong sao câu nói đó không tồn tại từ “nhất”, vì niềm hạnh phúc giản đơn của mỗi cô gái là cảm giác thấy mình đẹp, tự bản thân cảm thấy như thế, đó là một niềm hạnh phúc.

phuong vy

Không phải tự nhiên mà phụ nữ có thể tự tin với vẻ ngoài của họ. Làm thế nào để biết trân trọng và yêu thương bản thân, với mình, là cả một quá trình. Một người phụ nữ khi hiểu được bản thân và chấp nhận sống với cơ thể của họ, họ sẽ dành thời gian để chăm sóc, nâng niu cơ thể và tâm hồn một cách chu đáo. Để thay đổi và trở nên xinh đẹp hơn, bước đầu tiên là phải biết yêu thương bản thân mình, yêu thương thật sự.

Mình là một đứa đã từng rất xấu, mình có rất nhiều khuyết điểm, mình rất dễ béo, trán sân bay, mình chỉ có được nụ cười làm của. Mình rõ ràng tuy không phải là một người đẹp có khả năng lay động con tim nhiều người, mình vẫn luôn tự hào rằng mình biết yêu thương bản thân, và mình đang sống hạnh phúc. Mỗi khi mình hạnh phúc, mình thấy mình đẹp, ngay cả những lúc mình lười chải chuốt, mình nhợt nhạt, mình lầy lội.

Khi một người phụ nữ biết yêu thương bản thân, họ sẽ không muốn để bản thân xấu xí và buồn khổ vì một ai cả.

Đối với mình, cái đẹp không còn gò bó trong một tiêu chuẩn, một cách nhìn nào đó nữa, mà cái đẹp là một cái gì đó rất cần sự tinh tế để cảm nhận. Mình thấy những ai sống lành mạnh, sống tử tế, sống đẹp, là đã xinh đẹp hết 7 phần, 3 phần còn lại là phần mà người đời nhận xét, tuỳ mắt nhìn, tuỳ guu.

Đời lỡ nếu có xô bồ quá, trai hay gái gì cũng phải đẹp cho bản thân mình trước, ai có khen có chê gì thì cũng kệ. Quan trọng là phải sống hạnh phúc. Mình từng thấy có những người bị cho là không được xinh, nhưng khi sống tử tế, tạo được thiện cảm, biết trau chuốt một chút, họ lột xác, trở nên xinh đẹp và được yêu quý. Rồi có luôn những người, rất đẹp, nhưng tính kì, thành ra cũng xấu, kém duyên, khó ưa.

Mình được biết là khi bước qua tuổi 30, sống như thế nào, tự khắc khuôn mặt sẽ biểu hiện ra như thế đó, không phải khi không mà có người mặt phúc hậu, người mặt hiền, mặt gian, mặt ác, mặt khổ,… Cười, khóc, hỉ nộ, ái ố nhiều năm đều in hằn lên khuôn mặt theo năm tháng. Nên nếu đã muốn đẹp, hãy đẹp sao cho đáng ❤️

Xin mạo phép được đăng hình cá nhân, với bài viết này ?.

Phương Vy, https://www.facebook.com/phuongv2
Cám ơn vì đã đọc ❤️

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x