Pi Network sẽ KHÔNG thể Open Mainnet vào 28/6

Bạn không lầm đâu, mình đang nói đến Pi Network đấy. Theo dự kiến thì ngày 28/6/2022 sẽ tiến hành Mainnet mở, nhưng với tình hình hiện tại thì chuyện đó gần như rất khó khăn. Tại sao mình lại đưa ra nhận định như vậy. Bạn hãy xem một vài lý do bên dưới nhé.

Tại sao Pi Network sẽ không Open mainnet vào ngày 28/6?

  • Lý do đầu tiên đó là KYC vẫn chưa hoàn thành được xứ mệnh của nó sau khi mainnet chính thức chạy vào cuối tháng 12 năm 2021. Đến nay đã hết quí 1 nhưng quá trình KYC vẫn còn mơ hồ và còn rất nhiều người chưa được KYC.
  • Tiếp theo là đã gửi KYC thành công nhưng lượng Pi mà người dùng đã kiếm được hiện tại chỉ dừng lại ở con số hiển thị. Không có thay đổi nào đáng kể cho thấy tiến độ đang được diễn ra.
  • Thói quen hứa hẹn của Pi Network cũng là lý do mình đưa ra nhận định này. Pi Network đã đưa ra rất nhiều mốc thời gian nhưng kèm theo đó là chữ “có thể”. Tức là chưa thể chắc chắn, mọi thứ có thể sẽ được dời lại sau đó vài tháng nữa để mọi thứ đi vào quỹ đạo. Điều quan trọng là phải đạt quá bán số lượng người được tham gia KYC xác minh thành công mới được.
  • Có rất nhiều thông tin bất lợi đang nhắm vào Pi do đó Pi Network chắc cũng đang thận trọng trong các bước đi tiếp theo. Nếu gấp gáp sẽ khó thành công mà có thể được xem là một dự án SCAM lớn nhất lịch sử Blockchain không chừng. Đội ngũ core team có thể đang phát triển hệ sinh thái xung quanh cho hoàn thiện nên cần thêm thời gian. Mọi quyết định sai lầm có thể trả giá vì hiện có rất nhiều người đang theo dõi Pi Network.

Dù gì đi nữa, cũng hy vọng Pi Network sẽ sớm triển khai thành công để mọi người có tinh thần hơn trong việc lựa chọn tin tưởng một dự án mơ hồ trong tương lai.

Bạn muốn đào Pi thì đây là mã mời của mình dành cho bạn: 1985tranquocdai

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x