Phần mềm biến dổi khuôn mặt thành nhân vật hoạt hình hoặc game dành cho các Game Streamer

FaceRig Pro

Nhiều lúc xem các video game online trực tuyến thấy xuất hiện các nhận vật hoạt hình, nhân vật game ở một góc màng hình streamer mà không biết làm cách nào được như vậy. Dò tìm phần mềm biến đổi khuôn mặt thì phát hiện ra phần mềm này, khá hữu ích cho các bạn nào làm streamer muốn tạo điểm nhấn, điều thú vị cho buổi streame của mình online, hoặc đơn giản là muốn che đi khuôn mặt hiện tại lúc đó của mình.

FaceRig Pro

FaceRig Pro

Phần mềm này là FaceRig Pro, một phần mềm sử dụng webcam của game thủ để theo dõi từng sự thay đổi trên khuôn mặt, sau đó biến chúng thành các nhân vật hoạt hình hoặc game tùy chọn.

FaceRig Pro

Phần mềm này khá nặng, dó đó các bạn nên cân nhắc trước khi cài đặt nhé, file source tải đã lên tới 6G rồi nhé. Tham khảo qua cấu hình đề nghị để có thể chạy mượt mà không bị lag khi đang stream nhé.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows® 7 or later Processor: Intel® Core™ i3-3220 or equivalent Memory: 2 GB RAM Graphics: NVIDIA GeForce GT220 or equivalent DirectX: Version 9.0 Storage: 3 GB available space Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
Cấu hình đề nghị
OS: Windows® 7 or later Processor: Intel® Core™ i5-4570 3.20GHz or equivalent Memory: 4 GB RAM Graphics: NVIDIA GeForce GTX560 or equivalent DirectX: Version 11 Network: Broadband Internet connection Storage: 4 GB available space

Link Google Drive tải miễn phí : Tải Miễn Phí FaceRig Pro v1.957

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x