Nhận free 20 NBX (Netbox Coin) khi cài đặt và sử dụng Netbox.Browser

Netbox Browser

Netbox Browser là một dự án Crypto mới của Netbox, nằm trong hệ sinh thái NBX Netbox Coin. Về lý thuyết thì đây là một trình duyệt cho phép bạn đào NBX coin miễn phí. Netbox Browser không giống với Brave mà nó gần như tương tự CryptoTab Browser ( một trình duyệt đào bitcoin). Tuy nhiên theo mình thấy thì CryptoTab Browser làm hao tốn tài nguyên CPU, RAM nhiều để phục vụ đào coin làm trải nghiệm lướt web bị giảm sút. CryptoTab Browser không phải đào coin đặt thù riêng như Netbox Browser là đào NBX coin.

Netbox Browser là bước khởi đầu cho nhiều sản phẩm khác trong tương lai của Netbox. Bạn có thể tham khảo thêm trên trang chủ của Netbox. Netbox Browser có cả hai phiên bản dành cho máy tính và điện thoại.

Tải và cài đặt Netbox Browser tại: https://netbox.global/

Tạo tài khoản và ví NBX rất dễ. Chỉ cần địa chỉ email là được. Trong quá trình sử dụng bạn nên tạo ví trước và sao lưu các thông tin của ví một cách cẩn thận.

Netbox Browser dành tặng 20 NBX cho 125,000 người dùng đầu tiên mà thôi. Do đó hãy giới thiệu cho càng nhiều người sớm biết đến dự án này càng tốt nhé. Đừng nghĩ là bạn có thể fake tài khoản rồi cheat NBX nha. Netbox Browser chỉ chấp nhận thanh toán cho các tài khoản hoạt động mà thôi. Do đó mọi thủ thuật cheat ref theo mình là không khả thi. Một khi đã cài đặt thì phải sử dụng mới được tính nhé.

Bạn càng sử dụng Netbox Browser nhiều thì số NBX bạn đào dược càng nhiều. Hiện tại khi viết bài này giá của NBX đang là $0,07356 cho 1NBX.

Như vậy nếu bạn đăng ký bạn sẽ nhận được 20x$0,07356 = $1,4712

Xem chí tiết về coin NBX tại đây: https://coinmarketcap.com/currencies/netbox-coin/

Netbox Browser NBX

Giá của NBX đang tăng trưởng khá tốt, nếu có tài chính bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào coin này. Trong tương lai khi lượng người dùng tăng lên giá trị của NBX cũng sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Netbox Browser đang hình thành và đóng góp vào hệ sinh thái trình duyệt đào coin, trình duyệt tặng coin như BRAVE hay CryptoTab đã làm trước đó.

Nếu bạn vẫn muốn đào BTC từ Cryptotab thì vào link này để được nhân 2 tốc độ đào nhé

https://cryptotabbrowser.com/landing/65/15346028

Bạn cần active Cloud.Boost X2 để gia tăng gấp đôi tốc độ đào. Hoặc có thể đầu tư thêm để đào nhanh hơn. Dĩ nhiên đầu tư sẽ có rủi ro nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x