Kinh nghiệm thực chiến tiktok video

Tik tok là gì ? Tik tok có kiếm tiền được không

Tiktok đang là kênh kiếm tiền online rất hot sau youtube và facebook hiện nay. Có khá nhiều bạn mới tìm hiểu và chưa có được nhiều kinh nghiệm. Trong bài viết này bạn sẽ biết được một vài kinh nghiệm nho nhỏ về việc tọa tài khoản và nuôi kênh tiktok sao cho an toàn.

Lựa chọn chủ đề nào để chơi tiktok

Ẩm thực, Động vật, Gái=> Chơi chủ đề gì thì dùng google dịch sang tiếng khựa rồi tìm kiếm. Theo dõi rồi like video chủ đề đó rồi về sau nó khác đề xuất ra các kênh liên quan.

Một số bạn tìm link sẻ bị lỗi thì đăng ký luôn tài khoản Trung Quốc luôn nhé. Đăng ký như Việt Nam nhưng chọn quốc gia Việt Nam điền số vào sau đó tìm key và coppy link

Dùng tool chỉnh sửa video mới tải cho nó khác cái bản gốc đi tý .. thay đổi độ dài, kích thước, âm nhạc .. và MD5

Thời gian đăng video tốt nhất trên tiktok

Theo thống kê của kênh mình thì thời điểm vàng nhiều người online là 10h sáng đế 13h chiều (cao nhất là 11h) và 19h tối đến 23h đêm (cao nhất là 21h).

Tích cực tương tác thực để kéo khán giả gia tăng lượt xem

Kênh nên cập nhật hết thông tin như tên & avatar + ảnh bìa – chuyển sang tài khoản pro ngay từ đầu luôn bài đăng đầu tiên nên kèm thẻ tab liên quan đến chủ đề, bài đăng đầu nên đăng bằng tay, tìm video có khả năng viral nhất để đăng. Mỗi lần đăng từ 3 đến 5 video để qua 1 ngày. Qua hôm sau kênh nào có view cao tiếp tục đăng tay, chọn video ngon đăng tiếp. Sau có flow hảy đăng tool

Tương tác với khán giả ( trả lời cmt hoặc cmt của khán giả). Cái này khá quan trọng tỉ lệ đề xuất tăng rất cao

Không nên spam up video, ngày up tầm 3 – 4 video cách nhau ra xíu, và mỗi kênh nên chơi 1 ip riêng. Nếu đăng bài bằng tool nên đi kèm thẻ tab liên quan khi chưa có flow. Sau có rồi thì bỏ thẻ tab hặc đăng 3 đến 4 bài thì 1 bài có thẻ tab. Kênh nào có view thì giữ lại, kênh nào up 5 đến 6 video

Nếu kênh mới tạo nên dùng nhạc trên tiktok nếu nó phụ hợp với nội dung của video làm nhạc nền. Cái này phải lm thủ công, tool chưa hỗ trợ. Vì khi dùng nhạc đó tiktok sẽ đề xuất video của bạn cho những người đã từng xem hoặc thích nhạc đó rồi ….

Bổ sung cho các bạn lập sll acc bị tiktok nó quét

Các bạn tải phần mềm nhân bản tiktok, nhân bản ra vào đó lập sử dụng mail hay sđt simcode đều được. Lập bằng 3g từ 5 đến 6 tài khoản thig tắt bật 3g 1 lần. Khi các bạn login nó báo lỗi sai tài khoản, mật khẩu trong khi các bác lập đúng chỉ cần đăng nhập tiktok.com/login/ (các bác sóa / sau login đi) ấn lại enter login trên 3g sẽ trust hơn.

Login không nên coppy mật khẩu, coppy id thì được mật khẩu nên viết tay chậm rãi, dục tốc bất đạt. Nếu không được nữa các bạn vào tool chọn 1 kênh tùy chọn cho nó đăng 1 bài sau đó vào login lại rồi làm các bước trên. Mình đã thử và chưa bao giờ bị tiktok không cho login.

Hy vọng với kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích được cho nhiều bạn khác.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x