Kinh nghiệm thực chiến AD BREAK – Phát triển Fanpage Ad Breaks

Facebook Ad Breaks

1. Đừng bật kiếm tiền khi tương tác page bình thường hoặc yếu

Lý do là : Nếu bật kiếm tiền lúc này view càng ngày càng cắm đầu. Khi lượt xem video không mạnh lại xuất hiện thêm quảng cáo thì tỉ lệ thoát ngày càng tăng cao vì vậy khó đề xuất hơn. Thời điểm tốt nhất là khi kênh bắt đầu cắn đề xuất.


2. Tạo playlist các video top view của tuần hoặc tóm mấy thằng top view với nhau để các video kéo nhau cùng lên.

3. Chuyển các page video sang Video Page

Các bạn chuyển bằng cách vào Cài đăt ~> Mẫu và Tab ~> Mẫu Video page. Sau đó hàng ngày hàng tuần cập nhật các video nổi page lên đó. Cũng 1 điểm + để tăng đề xuất video đó lên.

4. Nick Admin nào mà dính vi phạm chính sách hoặc bản quyền thì nên thoát acc đó ra. Vì nick đó sẽ có thể làm ảnh hưởng tới những page acc đó cũng làm admin.

5. Cách chơi thị trường Việt Nam

Nên chơi content ngoại và đăng lên page ngoại để dễ được duyệt xanh sau đó đăng chéo sang page việt. Hoặc chơi page có nút xét duyệt gửi xét duyệt vào đó và đăng chéo sang.

6. Lấy ngắn nuôi dài

-Dùng những video ngắn để kéo những video dài vì video ngắn vài giây sẽ có tỉ lệ xem hết video cao nếu nội dung hay sẽ rất dễ được đề xuất vì vậy ae có thể xen kẽ up cả video ngắn nữa đừng ham up nhưng video dài khi tương tác page còn đang yếu.
– Video nào đang cắn đề xuất view lên mạnh thì ae nên đăng chéo hoặc share lại liên tục video đó sau 1-2 ngày. đăng chéo hoặc share lại lên chính page đó hoặc hệ thống page của mình.

Phía Trên là một số cách để kéo Page Ads Break lên phục vụ cho các anh em kiếm tiền từ MMO nhé

“Phạm Huỳnh” – Cách phát triển một Fanpage Ad Breaks

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x