Kiếm tiền với link rút gọn đơn giản

Rút gọn links

Kiếm tiền với link rút gọn không còn xa lạ gì đối với dân MMO nữa rồi. Tuy nhiên kiếm bằng cách nào cho hiệu quả đó mới là vấn đề mà mọi người quan tâm. Bên dưới là một vài cách để thu hút traffic kiếm được tiền từ các trang hỗ trợ kiếm tiền thông qua link rút gọn.

Một số đơn vị rút gọn link kiếm tiền uy tín hiện nay:

Kiếm tiền từ link rút gọn từ các bài viết trên blog theo chủ đề yêu thích

Nếu bạn học CNTT thì chắc sẽ thường tìm hiểu về các phần mềm, tài liệu miễn phí các thứ…. Để tải các phần mềm kèm thuốc hoặc các ví dụ code lập trình, hay một ebook nào đó thì đó chính là nơi bạn có thể chèn link rút gọn để kiếm tiền mỗi khi có ai đó muốn tải tài liệu mà bạn chia sẻ. Bạn có thể không chia sẻ các vấn đề quá liên quan đến công nghệ thông tin. Ví dụ như các công thức về nấu ăn, hay một tài liệu nhỏ về cách học tiếng Anh hiệu quả chằng hạn. Cách này thường bền vững nhưng sẽ khó nếu bạn không am hiểu gì về blog và website hoặc bạn lại không có chút kiến thức nào về CNTT. Không sao, hãy xem cách tiếp theo nha.

Kiếm tiền từ link rút gọn các bài viết trên mạng, hoặc các bài báo hấp dẫn.

Bạn hoàn toàn có thể lấy link của một blogger nào nó, chẳng hạn như các bài viết trên blog của mình đây. Hoặc các bài viết trên báo theo chủ đề mà bạn yêu thích rồi rút gọn link. Sau đó đem chia sẻ với các hội nhóm trên mạng xã hội mà bạn tham gia. Bạn có thể xây riêng cho mình một nhóm miễn phí rồi mọi người vào để trao đổi link chéo lẫn nhau đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên khi chéo thì sẽ phát sinh tâm lý không tin tưởng.

Kiếm tiền từ link rút gọn các bộ phim hot hay thậm chí là một bộ phim người lớn.

Link rút gọn đến các trang phim hot, phim người lớn được khá nhiều bạn làm. Tuy nhiên làm cách này vô tình bạn đang truyền bá nội dung không lành mạnh và có thể gây hại cho các người click vào xem. Đôi lúc trên trang đích họ chèn các mã độc ảnh hưởng để máy tính hay điện thoại của người xem.

Nhìn chung là tạo link kiếm tiền rút gọn rồi chia sẻ lại cho người có nhu cầu. Người xem muốn có được thử mình muốn thì phải chịu khó xem quảng cáo.

Kiếm tiền từ link rút gọn các chủ đề đang trend, video hot trên Facebook, Youtube và Tiktok

Có thể nói đây là cách làm mới mẻ và đạt được độ tương tác rất cao từ người xem. Ví dụ cụ thể như các chủ đề đang gây tranh cãi, các pha thể thao gây cấn hoặc những pha tai nạn hy hữu hút người xem. Bạn lập nhanh một blog đơn giản, rồi chia sẻ bài viết giật gân với nội dung lấy từ các báo mạng. Sau đó rút gọn link và đưa vào các cuộc thảo luận gây tranh cãi để tăng tương tác.

Ví dụ cụ thể là các trận bóng đá có mặt của đội tuyển Việt Nam tham gia.

Mới đây, đội tuyển bóng đá nam của Việt Nam thi đấu thu đội UAE với tỷ số 2-3, trong đó đáng chú ý có pha ngã trong vòng cấm của Công Phượng nhưng trọng tài không thổi phạt. Lập tức người hâm mộ sẽ tấn công vào trọng tài. Mình nhận thấy có nhiều bạn đã nhanh trí tạo ngay Fanpage để đu theo tương tác. Hoặc lấy một page đã bơm sẵn để tránh phát hiện là page mới lặp ít lượt tương tác. Người dùng không để ý rất dễ bị lầm tưởng đó là page thật.

Sau khi tạo page hoặc profile thì lên tiếng phản bát cáo buộc hoặc đưa ra các lời nhận xét theo ngôn ngữ quốc gia của trọng tài và đăng kèm link rút gọn dẫn đến các bài viết đã chuẩn bị sẵn. Link rút gọn có thể là link báo hoặc link vào blog hoặc bất kỳ link nào hợp lý. Ngoài Fanpage, còn có các mạng xã hội khác nữa như Tiwtter, Telegram, Zalo hay tiktok với lượng người xem khủng.

Kinh nghiệm rút ra là tạo sẵn profile hoặc fanpage với tên của trọng tài trong các cuộc thi đấu của đội tuyển Việt Nam thì kiểu gì bạn cũng có được vài link click. Tất nhất là clone hết các profile của danh sách các trọng tài luôn nhỉ? Sắp tới là Sea Game 31, là cơ hội để các bạn làm thử cách này.

Kết luận

Nhìn chung cách kiếm tiền này đòi hỏi người làm phải xây thêm đội nhóm, tạo các group theo chủ đề đang làm để có được hiệu quả lâu dài. Kết hợp nhiều link rút gọn lại với nhau để có hiệu quả gấp đôi đối với các trang đích thật sự hấp dẫn. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy ủng hộ mình bằng cách đăng ký tài khoản qua link giới thiệu hoặc click vài quảng cáo trên blog giúp mình có thêm động lực để viết bài chia sẻ tiếp theo.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x