Khắc phục lỗi tạo tài khoản mới và Cách xóa một tài khoản Dailymotion

Hôm nay mình tạo tài khoản Dailymotion mới thì gặp lỗi hiện ra một kênh dailymotion lạ hoắc mang tên Kuprumax . Sau một hồi kiểm tra và mình đã tìm ra cách để khắc phục tạo được tài khoản mới mà không gặp lỗi này nữa và biết luôn cách để xóa một tài khoản dailymotion.

Khắc phục lỗi tạo tài khoản mới trên Dailymotion.

Kênh lỗi Kuprumax với đường link kênh là https://www.dailymotion.com/partner ( thực chất link kênh là https://www.dailymotion.com/partner_1)

Thật ra nếu bạn chịu khó làm lại từ một đến hai lần thao tác tạo tài khoản thì vẫn có thể tạo được tài khoản mới mà thôi. Tuy nhiên trong lần đâu tiền thì gần như là bạn sẽ được chuyển đến kênh lỗi kia mà thôi. Cách đây hai ngày thì lượt theo dõi kênh đó chỉ có 93 mà giờ đây đã tăng lên 291 tại thời điểm mình viết bài này. Khả năng đây là lỗi và mọi người muốn theo dõi dailymotion xử lý lỗi này thế nào.

Kênh Dailymotion sau khi đăng ký tài khoản mới bị chuyển về
Kênh Dailymotion sau khi đăng ký tài khoản mới bị chuyển về

Thông thường sau khi tạo tài khoản mới thì mọi người sẽ vào phần setting để dễ thấy link đăng ký trở thành thành viên để upload video kiếm tiền tại link https://www.dailymotion.com/monetization . Sau khi click vào link đó thì lập tức sẽ được chuyển đến trang xác nhận đã gửi email và yêu cầu chúng ta kiểm tra email để xác thực và làm theo bước tiếp theo. Mình để ý thấy link của bước này là https://www.dailymotion.com/partner/create . Do đó khi bạn click vào link yêu cầu trở thành thành viên chính thức thì có sự cố trong vấn đề chuyển tiếp link đến nơi tạo tài khoản mới.

Các khắc phục là vào thẳng link tạo tài khoản mới là được, bỏ qua các bước trên để nhanh chóng tạo được một tài khoản mới.

Link đăng ký tài khoản bật kiếm tiền: https://www.dailymotion.com/partner/create

Cách xóa tài khoản Dailymotion.

Sau khi đăng ký tài khoản bằng email xong thì khi vào phần setting mình phát hiện thấy có tính năng xóa tài khoản dailymotion. Nếu bạn đã đã là thành viên có thể bật kiếm tiền thì khi vào phần setting sẽ không còn nhìn thấy tính năng xóa tài khoản nữa. Do đó mình đã test thử và coppy lại link có thể xóa tài khoản dailymotion đó là https://www.dailymotion.com/settings/delete-account

Nếu bạn truy cập vào link trên thì sẽ được hỏi có thật sự muốn xóa tài khoản hay không và yêu cầu nhập mật khẩu vào để xác thực mới xóa được tài khoản này. Đây có thể là điều nhạy cảm nên Dailymotion đã bỏ tính năng này đi để đỡ phải gặp rắc rối nếu ai đó bị xóa mất khoản của mình dù vô tình hay cố ý.

Bạn nào gặp lỗi tạo kênh thì có thể làm theo cách của mình để không gặp kênh lỗi đó nữa nhé. Còn nếu muốn xóa kênh thì hãy cân nhắc kỹ vì kênh sau khi bị xóa thì không phục hồi lại được đâu nha.

Subscribe
Notify of
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Long

Bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình không thể đăng ký kiếm tiền trên dailymotion được nhỉ, Nút Lưu bị làm mờ và không bấm vào được

Long

Minhf làm y như trong hướng dấn. Tạo tài khoản thì ok. Nâng cấp thành đối tác sau khi chấp nhận điều khoản đến bước 3 là tạo kênh Không thể bấm vào nút Lưu được ý. Hay do chưa có video nào nhỉ

3
0
Would love your thoughts, please comment.x