Kéo view và tăng like follow cho fanpage nhanh và hiệu quả nhất?

Facebook Ad Breaks

Có rất nhiều cách để kéo view và tăng like follow cho page , Xin chia sẻ kinh nghiệm cá nhân mà mình đã áp dụng thành công (cuối bài chia sẻ cách ăn đề xuất )

TĂNG LIKE (FOLLOW):

– Cách 1 : Mời bạn bè thích trang, mình có khoảng 20 cái ních facebook ( ních này tự nuôi nên độ an toàn cao, ae có thể mua via về hoặc tự nuôi như mình) mỗi khi tạo 1 page mới mình thường mời tất cả bạn bè like trang, cách này đem về khoảng 1000 like đầu tiên ngon lành ngay sau khi lập page mới, nếu ae có khoảng 1000 ních facebook thì con số sẽ tăng đáng kể đấy.

– Cách 2 : Sử dụng các trang Buff Like bản chất là trao đổi like chéo cho nhau ( cách này mình không làm nhưng ae có thể lên google gõ trao đổi like bằng tiếng Anh sẽ ra nhiều web như vậy )

– Cách 3 : Chạy quảng cáo tăng like, mình chỉ chạy 20k/1 ngày nếu ae có tiền cứ chạy thật nhiều vì theo nguyên tắc là facebook rất thích những thằng nào trả tiền cho nó trước (có đi có lại mới toại lòng nhau) sau này khi page đủ điều kiện bật kiếm tiền nó sẽ ưu ái cho ae hơn. Chạy khoảng 1 vài triệu sẽ đủ 10.000 like (tùy chủ đề và quốc gia )

Cách 4 : Mua like ( cách này chưa làm nên chưa có kinh nghiệm) ae có thể đăng lên nhóm có rất nhiều bác làm dịch vụ này.

TĂNG VIEW CHO VIDEO

– Cách 1 : Share video, khi mình vừa đăng 1 video sẽ lấy 20 cái ních facebook share lên tường cá nhân và vào các hội nhóm cùng chủ đề ( ngay lập tức video có ít nhất 20 lượt share video ) cách này ae cần chú ý dễ dính spam, mỗi ngày share 4-5 video thôi

– Cách 2 : Tạo buổi xem chung trên trang cá nhân và các nhóm, cách này khá hiệu quả với những ae có ních cá nhân hoặc nhóm chất lượng. Mời tất cả bạn bè đang online vào xem chung video với mình.

– Cách 3 : Chạy quảng cáo tăng view ( cái này giống cách chạy tăng like, ae nên nghiên cứu xem đối tượng người xem video họ ở đâu, bao nhiêu tuổi, họ thích gì để nhắm đúng đối tượng mà chạy, tuy đắt 1 chút nhưng chất lượng )

Cách 4 : Mua view ( tương tự cách mua like giá giao động từ 180-250k sẽ đủ điều kiện 30.000 view/1 phút )

TĂNG TƯƠNG TÁC CHO PAGE : 

– Thường xuyên LiveStream những video hót. Dùng phần mềm LiveStream lấy những video trên Youtube hoặc nền tảng khác tải về máy tính rồi live khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Ae có thể xem xu hướng thịnh hành trên Youtube hoặc vào google trends xem xu hướng thịnh hành ngày hôm nay ở các quốc gia và chủ đề ae đang làm.

– Trả lời và tương tác với mọi hành động của người xem, nếu họ bình luận mình sẽ like và trả lời lại, nếu họ share mình sẽ cảm ơn và kêu gọi họ hãy like và theo dõi page để cập nhật những video hay. Ae có thể tham khảo các ứng dụng cho fanpage tự động trả lời bình luận theo kịch bản.

– Tạo 1 group liên kết với page cho các thành viên thích trang được trao đổi chém gió với nhau, mời họ vào group và bắt đầu chăm sóc.

ĂN ĐỀ XUẤT : Hầu hết những video ăn đề xuất của mình đều đáp ứng các tiêu chí sau

  • Tiêu đề giật tít nhưng phải đúng nội dung video, có chứa từ khóa được nhiều người tìm kiếm quan tâm (dùng youtube thịnh hành hoặc google trends để xem thế giới đang quan tâm điều gì?)
  • Mô tả video hấp dẫn, kêu gọi hành động mọi người like, share, bình luận
  • Hình ảnh thumbnail video thú vị và sáng tạo, khiến người xem tò mò
  • Thời gian xem video trung bình trên 1 phút ( nội dung hay sẽ xem lâu )
  • Có lượt xem tăng đột biến, khoảng vài mắt xem cùng lúc
  • Và cuối cùng là video của mình là duy nhất và xuất hiện đầu tiên trên facebook

Trên đây là những chia sẻ mang tính chất cá nhân, nó chỉ đúng khi ae áp dụng và có kết quả. Rất mong các ae đóng góp ý kiến để group được phát triển hơn. Cảm ơn ae đã đọc hết !

#AdBreaksChiaSe #Nguyễn_Văn_Tuấn

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x