Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia

Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia là cách tìm ra các website có các phim theo quốc gia mà bạn muốn tìm kiếm. Như tại Việt Nam hầu hết các video phim đều được tìm thấy tại các trang website như Zing TV, Phim Mới, Phim Bất Hủ, HD Online…Tương tự như vậy, với cách này bạn sẽ tìm được các website chưa video phim hoặc game show theo quốc gia mong muốn.

Đầu tiên bạn hãy xác định một quốc gia cho mình, sau đó truy cập vào website https://similarweb.com rồi chọn chủ đề và quốc gia mà bạn đã chọn. Kết quả bạn có được là các website có lượt truy cập cao tại quốc gia đó theo chủ đề.

Như vậy bạn đã có được những webiste cung cấp video có lượt xem nhiều nhất tại quốc giá đó rồi nhé, giới hạn 5 website cho tài khoản miễn phí, nếu bạn có tài khoản tại trang đó thì sẽ được hiển thị nhiều hơn.

Ngoài trang web mà mình đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể tìm thấy điều tương tự ở các website thống kê traffic, thứ hạng website tại mỗi quốc gia. Một trong số những website như vậy là alexa.com, bạn hãy tham khảo thêm đê có thêm sự lựa chọn cho riêng mình.

Chúc bạn thành công, tìm được nguồn video mới hấp dẫn, và đừng quên đăng ký kênh Youtube của mình nhé.

Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
TruyenchuTH.com

Chào anh, em muốn tham gia vào kênh net thì phải làm sao ạ?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x