Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm

animal4d

Trò chơi hình chiếu động vật không gian đa chiều không có gì khó khăn, hãy cùng xem qua hướng dẫn qua cách sử dụng Animal 4D+ kèm theo chia sẻ một vài tấm card ảnh động vật ‘rò rì’ trên mạng hiện nay.

Gần đây trên mạng đang có trào lưu khoe hình ảnh hình chiếu động vật không gian đa chiều kèm chuyển động và âm thanh khá thú vị. Thực ra trò chơi này không có gì khó khăn, chỉ là nhiều người không biết đó là hình ảnh thực tế tăng cường tạo ra bởi ứng dụng Animal 4D+.

Bên dưới đây sẽ hướng dẫn qua cách sử dụng Animal 4D+ kèm theo chia sẻ một vài tấm card ảnh động vật “rò rì” trên mạng hiện nay. Nếu có điều kiện thì phụ huynh có thể mua các gói card của ứng dụng, sẽ còn rất nhiều chủ đề khác để khám phá.

Hướng dẫn sử dụng Animal 4D+

Trước hết để tạo hình chiếu động vật chúng ta tải về ứng dụng Animal 4D+ từ kho ứng dụng dành cho nền tảng iOS và Android. Sau đó mở ứng dụng lên, chúng ta chỉ cần bấm qua một vài bước ban đầu là đã có thể sử dụng.

Khi mở ứng dụng Animal 4D+ lên, người dùng sẽ được nhắc nhở rằng phụ huynh khi cho con chơi nên giám sát để đảm bảo xung quanh an toàn.

Ứng dụng cũng sẽ đề nghị truy cập thông tin định vị của người dùng.

Ứng dụng cũng sẽ có hướng dẫn chiếu camera và chỉ dẫn nơi mua card. Ban đầu chúng ta có thể bấm dấu x đỏ góc trên để bắt đầu trải nghiệm.

Sau các bước ban đầu, chúng ta đã có thể sử dụng Animal 4D+. Hãy mở tấm card sưu tầm được trên mạng trên một máy điện thoại khác, rồi hướng camera của chiếc điện thoại vừa cài Animal 4D+ vào đó để tạo hình nổi. Trong khi chiếu, chúng ta có thể xoay, zoom hình chiếu, hoặc chọn chụp ảnh và quay lại hình chiếu trong không gian xung quanh.

Hãy mở tấm card sưu tầm được trên mạng trên một máy điện thoại khác, rồi hướng camera của chiếc điện thoại vừa cài Animal 4D+ vào đó để tạo hình nổi. Trong khi chiếu, chúng ta có thể xoay, zoom hình chiếu, hoặc chọn chụp ảnh (1) và quay lại (2) hình chiếu trong không gian xung quanh.

Link tải App và hình ảnh Animal 4D+

Play Store:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.OctagonStudio.Animal4DPlus

App Store:
https://itunes.apple.com/us/app/animal-4d/id962983832

Sau đó tải các hình ở link bên dưới về để in ra. (Tốt nhất in trắng đen với khổ giấy A4)

Link tải hình:
https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1zbV7F6Ce7jBFAU-EshQc16NioR-13Uog

Ghép các cặp đôi bên dưới để có thêm hiệu ứng:

  • Con ếch + con muỗi
  • Con khỉ + chuối
  • Con ong + hoa
  • Con ngựa + cỏ
  • Con thỏ + cà rốt

Lưu ý: phụ huynh nên học cùng bé để tránh bé tiếp xúc quá nhiều với smartphone.

Animal 4D+: Ảnh động vật được chia sẻ

Theo ICTNews

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x