Hướng dẫn sử dụng ASKEarn Ads – Tự động xem quảng cáo kiếm ASK

ASK Earn Ads Tool

ASKEarn Ads là tool hỗ trợ tự động xem quảng cáo kiếm ASK tại https://shopandearn.permission.io/. Mỗi ngày xem được tối đa 20 quảng cáo. Các video quảng cáo đã xem rồi thì không xuất hiện lại +100ASK nữa, do đó khi tìm video có +100ASK rất mất thời gian.

ASKEarn Ads sẽ thay bạn đăng nhập và đi theo từng sản phẩm để kiểm tra xem có video quảng cáo hay không. Nếu có video quảng cáo sẽ tự động xem video và chờ đến khi hết thời gian video để nhận được 100ASK.

Bạn có thể chọn các chủ để được liệt kê mẫu hoặc nhập link chủ đề tùy chọn để ASKEarn Ads tool theo chủ đề đó và xem tối đa 48 sản phẩm trong một lần chạy. Nếu tất cả sản phẩm đều có video quảng cáo thì chỉ cần xem 20 sản phẩm là đủ rồi.

Qua ngày hôm sau có thể tiếp tục chạy từ sản phẩm thứ 21 và xem quảng cáo một cách tự động. Có thể đặt lịch để chạy hàng ngày.

Bạn có thể tùy chọn vị trí sản phẩm muốn bắt đầu xem. Mỗi khi xem xong một chủ đề tùy chọn Tool có lưu lại danh sách các link tùy chọn đã xem để tránh nhập lại link tùy chọn trùng trước đó.

Nếu chạy link tùy chọn thì Categroy sẽ không được sử dụng.

Lưu ý: Tool hỗ trợ Chrome phiên bản mới nhất ( hiện tại là version 85) và Firefox. Nếu có sử dụng các tool khác cùng loại thì không nên chạy xong xong để tránh sung đột.

Bạn nào quan tâm và muốn sử dụng ASK Earn Ads Tool thì inbox facebook cho mình nhé.

Giảm 10% cho tài khoản đăng ký qua ref

Nếu bạn có dự án hoặc ý tưởng nào cần tool auto cho nhẹ nhàng thì có thể inbox mình trao đổi thêm luôn nha.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x