Hoà nhập cuộc sống mới

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương

Vào Sài Gòn sống, tôi được công ty lo cho chỗ ở, sống trong một căn nhà 3 phòng cùng 4 người nữa, với trọng trách cùng 1 chị quản lý 3 người còn lại ( những người này cũng khá nổi tiếng). Nhưng bản thân tôi không hiểu tại sao tôi cảm giác không thể nào hoà nhập được ( chưa nói đến là tôi cảm thấy tôi thực sự thất bại). À chưa nói tôi học chuyên ngành về kiến trúc nhưng lại làm về giải trí.

Tôi là người khá ít nói, cẩn thận, làm cái gì cũng đến nơi đến chốn, yêu cầu đối với chính bản thân khá cao, học nghệ thuật nên tâm hồn khá nghệ sĩ. Đặc biệt tôi lại yêu thích cảm giác một mình ( có thể là nguyên nhân tôi không hoà nhập được). Cuộc sống trong suy nghĩ của tôi là làm những gì tôi thích, ăn uống ngủ nghỉ phải thật healthy, ghét lớn tiếng và ồn ào, tôi thích có và thường hay đi phượt cùng bạn bè chứ không hề thích tụ tập ăn uống tiêu pha hoang phí.

Nhưng bạn bè trong nhà tôi lại trái ngược lại với tôi sinh hoạt giờ tôi đi ngủ rồi (3-4h sáng), ồn ào, thích nói chuyện phiếm bàn bạc chuyện người khác,….

Nói chung do cuộc sống, phong cách sống đối lập nên tôi thường không tham gia vào các cuộc vui chơi ăn uống của mọi người, và tôi luôn mờ nhạt trong mắt mọi người.

Nhiều lần cố gắng hoà nhập vào nhưng kết quả vẫn thế, nhiều lần tủi thân lắm ( vì chẳng ai nhớ đến tôi) và có từng nghĩ đến việc ra ở riêng nhưng mà nó liên quan đến công việc nên tôi lại thôi. Tôi không biết nên như nào mới phải nữa???

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x