Điện thoại của bạn có những app nào?

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương

Điện thoại của bạn có những app nào?

Lúc trước em là một đứa “lòng tham không đáy”, thấy ai giới thiệu cái gì hay hay là lập tức tải về. Tuy nhiên bộ nhớ điện thoại và thời gian mỗi ngày đều có hạn, nên không thể tải về tràn lan được, một là làm nặng bộ nhớ, hai là tốn thời gian sử dụng nó.

Qua một thời gian thì điện thoại của em chỉ còn những app sau mà ngày nào em cũng phải dùng:

1. Gmail + Drive: 2 cái này của google nên em gom chung. Sau nhiều lần bị mất data trên lap thì em bắt đầu sử dụng 2 app này nhiều hơn. Cụ thể là khi có tài liệu gì hay cần ghi chú gì em đều lưu trữ thông qua 2 kênh này. Tiện lợi và cực an toàn.

2. Slack: để nhận thông báo công việc. Thời gian trước thì team em dùng Sococo và Skype, từ khi chuyển sang Slack thì em xoá cả Skype luôn =))))

3. Money Keeper: dùng để ghi lại thu chi hằng ngày. Cái này rất tiện vì đúng 8h tối sẽ có thông báo nhắc nhở mình ghi chú lại thu chi. Ngoài ra nó còn thống kê lại số tiền hiện có, sổ tiết kiệm, báo cáo thu chi theo hàng tuần/tháng/năm tuỳ mình chọn. Dùng để biết mình chi cái gì vào những khoản nào, hạn chế tiêu pha lung tung.

4. Doulingo: sáng dậy sớm học tiếng Anh trên này vì nó cực tiện (cũng có thể học ngoại ngữ khác nếu thích), có điều thỉnh thoảng quá lười vẫn bỏ vài hôm rồi học tiếp =))))

5. Grab: em thường di chuyển bằng bus, nhưng lúc cần đi đâu vội quá thì mở đt book Grab trong một nốt nhạc :))

6. Facebook + Mess: sử dụng FB trên lap làm em bị mất tập trung nên chuyển hẳn sang dùng điện thoại. Vì lap thì em onl gần như cả ngày, còn điện thoại thì tắt đi là em sẽ không động đến nữa, lúc tắt điện thoại thì tắt luôn cả 3G nên không có tình trạng nghe tiếng thông báo lại mở lên xem.

7. Game: em chơi game chung với một nhóm bạn nên mấy lần chán định bỏ game nhưng cứ thấy tiếc tiếc nên không bỏ được. Với cả học tập làm việc nhiều thì cũng cần giải trí tí. Chơi game vào 2 khung giờ cố định sáng và tối, chứ game cũng tốn pin phết :)))

Của em chỉ có thế thôi. Mọi người có thể chia sẻ thêm những app điện thoại hay ho để học và làm việc tốt hơn không ạ ^^

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x