Đăng ký tài khoản và các vấn đề liên quan kiếm tiền với TopBuzz

topbuzz signup

Đây là bài viết thứ hai về Kiếm tiền với TopBuzz, tiếp theo bài hôm trước đã trao đổi về các vấn đề cơ bản cần biết. Dự kiến sẽ có 03 bài viết căn bản về chủ để kiếm tiền với TopBuzz để các bạn có cái nhìn tổng quan và đúng đắn bước đầu trước khi tìm hiểu nhiều hơn.

  • Kiếm tiền với TopBuzz những điều cơ bản cần biết
  • Đăng ký tài khoản và các vấn đề liên quan kiếm tiền với TopBuzz
  • Chọn chủ đề và cách để có được nhiều Traffic và Follow

Muốn kiếm tiền thì bước đầu tiên là phải tạo một tài khoản TopBuzz trước đã. TopBuzz hỗ trợ tối đa người dùng khi cho phép tạo tài khoản bằng nhiều cách khác nhau, nhìn chung vẫn là 2 cách cơ bản là mạng xã hội và tài khoản Email. Bạn nên chọn hình thức là Đăng ký với Email để tránh rắc rối về sau ( vì khả năng bạn bị DIE các tài khoản mạng xã hội rất cao nếu bị phát hiện gian lận dùng nhiều tài khoản trên một máy tính)

topbuzz signup
Topbuzz signup

Sau khi nhập thông tin để đăng ký bạn phải xác thực tài khoản bằng cách click link mà TopBuzz đã gửi cho bạn qua email.

topbuzz signup check email
Topbuzz signup check email

Bạn sẽ được hỏi cách đặt tên cho tài khoản, tên này bạn có thể thay đổi sau này, TopBuzz quản lý theo ID chứ không quản lý theo user hay email. Do đó với một tài khoản Email bạn có thể đăng ký đến 4 tài khoản Topbuzz theo cách mà Topbuzz hỗ trợ đăng ký.

Giao diện quản lý trong TopBuzz

Phần giao diện này nhìn khá đơn giản với thanh menu tính năng bên trái và nội dụng thông tin nằm bên phải. TopBuzz đang thay đổi liên tục để cập nhật các tính năng mới nên có thể bạn sẽ thấy khác so với thời điểm hiện tại mình chia sẻ bài viết này.

(Tiếp tục cập nhật)

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x