Dailymotion chính thức loại bỏ thống kê Analytics theo link /stats/user_channel

Dailymotion chính thức loại bỏ thống kê Analytics theo link Stats

Hôm 9/4/2020 Dailymotion đã chính thức loại bỏ thống kê Analytics lượt xem trong link /stats/url_channel. Trước đó đột nhiên lượt view kênh của mình rớt thảm hại ngày 8/4/2020 theo thống kế trong links /stats/ mà mình vẫn thường theo dõi.

Sau khi kiểm tra kỹ lại nội dung thì thấy video vẫn có view nhưng trong phần thống kê lại không thấy gì. Mình tiếp tục check trong phần Analytics của Partner HQ thì thấy vẫn có lượt xem. Tuy nhiên ngày 8 và 9 tháng 4 năm 2020 đều giảm và đang tăng dần trở lại.

Như vậy là Dailymotion đang tiến hành cập nhật thay thế các tính năng cũ và đưa vào hết trong phần Partner HQ. Trong thời gian sắp tới khả năng link /stats/ không còn truy cập được nữa là điều sớm muộn.

Tuy phần Analytics không còn cập nhật nhưng phần doanh thu hàng ngày vẫn còn thống kê. Mặt định là Dailymotion sẽ thống kê chậm 2 ngày làm việc.

Nếu bạn có thói quen check link /stats/ thì tập check Analytics trong phần Partner HQ đi là vừa nhé.

Nếu bạn muốn kiểm tra chi tiết từng ngày cho từng tháng thì Tab Report bên trong phần Analytics có thể sẽ đáp ứng được cho bạn kiểm kê. Đây cũng là cách hữu ích để đối chiếu với đối soát doanh thu mà Network báo về. Nếu bạn không tham gia Network thì có thể thống kê toàn thời gian để xem tổng thu nhập đạt được theo từng tháng là bao nhiêu để tối ưu thêm cho kênh của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x