Cách tạo ví Pi Wallet trên Pi Browser dành cho điện thoại

pi wallet browser

Sau khi cho phép thử nghiệm ví Pi wallet trên Node thì mới đây Nicolas đã thông báo là tất cả tài khoản đã có thể tạo ví Pi Wallet trên ứng dụng hoàn toàn mới là Pi Browser

Mã mời tham gia đào Pi của mình là : 1985tranquocdai

Pi Wallet là gì?

Pi Wallet là địa chỉ ví Pi Network dùng để giao dịch và chuyển Pi giữa các tài khoản Pi trong hệ thống với nhau. Tương lai là chuyển Pi với các sàn giao dịch. Đây là địa chỉ duy nhất cho mỗi tài khoản tham gia đào Pi.

Khi tạo Pi Wallet bạn sẽ được cung cấp 12 từ tiếng Anh theo thứ tự. Đó là cụm từ để mở mã khóa Pi Wallet rất quang trọng. Do đó bạn hãy sao lưu 12 từ khóa đó vào một nơi thật an toàn.

Pi Browser là gì?

Pi Browser có thể hiểu là một trình duyệt riêng dành cho Pi Network. Trong Pi Browser chứa đựng đầy đủ các ứng dụng mà Pi đang hoạt động.

Bạn có thể cài đặt Pi Browser bằng cách mở menu 3 gạch trên ứng dụng Pi Network và chọn Pi Browser. Sau đó chọn “Sign in to Browser” để tự động cài đặt và kết nối với App Pi Network đang có trên điện thoại.

Cách tạo Pi Wallet trên Pi Browser

Bạn cài đặt và mở ứng dụng Pi Browser lên sẽ thấy tên Wallet.pi để tạo ví

Click vào Wallet.pi sẽ thấy được giao diện để tạo 12 ký tự bảo mật. Nếu bạn đã chạy Node và đã tạo ví trước đó thì nhập lại 12 ký tự bảo mật để khôi phục ví Pi đã có. Hãy coppy và lưu trữ 12 ký tự này ở một nơi an toàn.

Mã bảo mật trên Pi Browser

Sau khi tạo xong thì bạn sẽ thấy được số pi-test không phải là số pi thực. Số pi này chỉ phục vụ cho việc test gửi nhận mà thôi. Do đó bạn thoải mái gửi nhận pi-test này.

Giao diện Pi Wallet

Lưu ý: Sau này khi Pi đi vào hoạt động chính thức thì số pi-test này sẽ không còn nữa. Lúc đó mọi thao tác chuyển Pi có thể làm bạn bị mất Pi thực nếu không để ý. Do đó hãy cân nhắc khi Pi chính thức đi vào hoạt động.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x