Cách tăng follow cos.tv nhanh trong 2 ngày đạt hơn 500 follow

tang follow costv

Bài viết dựa trên thực chiến cách tăng Follow thật cho kênh cos.tv bằng Tool Follow Channel Costv. Do đó để làm được điều này bạn phải có tool mới làm nhanh được. Còn nếu không thì vẫn được nhưng thời gian sẽ lâu hơn.

Về cách làm thì có 2 cách cơ bản để tăng Follow trên cos.tv là đi tương tác bình luận và đi Follow kênh của người khác.

Tương tác bình luận để tăng follow thật 100%

Với cách đi tương tác bình luận thì Follow sẽ tăng lên nhanh chóng, nhưng tốc độ tăng lên không nhanh, khoảng 100 follow 1 ngày mà thôi. Nếu làm thủ công thì tùy theo lượng bình luận mà bạn tương tác ở bao nhiêu kênh sẽ có một số phần trăm phản hồi hoặc Follow lại kênh của bạn tương ứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tool Auto Comment Miễn phí mà mình đã chia sẻ để tương tác và kiếm Follow cho kênh.

Follow kênh đối tác để tăng follow kênh thật 100%

Với cách này bạn phải chịu khó tìm các kênh có lượng Follow cao hoặc các kênh đang Follow đang đi tương tác Follow cao để bạn có được danh sách các kênh costv. Sau đó click Follow các kênh này càng nhiều càng tốt, khi đó bạn sẽ nhận lại được Follow từ các kênh mà bạn đã Follow. Nếu sử dụng tool Follow thì với cách này bạn có thể tăng lên hơn 500 Follow chỉ sau 1 đến 2 ngày tương tác.

Đẩy view lên top thu hút lượt xem và tăng follow thật 100%

Việc đẩy view này bạn có thể làm bằng cách tương tác bình luận, chia sẻ lên trên các hội nhóm mạng xã hội để chéo view. Hoặc là bơm view ảo để video luôn nằm trên top Hot video hôm nay. Điều này vừa giúp cho video có được lượng like và lượt follow kênh. Tuy nhiên tỷ lệ nhận được Follow rất thấp.

Làm video nội dung hấp dẫn và nhờ Admin đưa lên đề xuất để nhận tương tác tăng follow

Điều này có vẻ khó khăn nhưng nếu bạn chuyên làm các video về Crypto hoặc chia sẻ kiến thức về trade coin thì có thể lắm chứ. Bạn chỉ cần đầu tư chút xíu vào video rồi chia sẻ lên trên Group mà admin của costv đang quản lý để gây chú ý đến họ. Hoặc inbox cho họ video mà bạn mới làm để gợi ý họ đưa video của bạn vào top đề xuất. Các video xuất hiện ở mục Top video đề xuất là do Admin đưa vào mà không thông qua một thuật toán nào hết. Do đó muốn lên được cái bảng đề xuất thì chỉ có cách đó thôi.

Việc làm một video hay, hấp dẫn rồi đi tương tác để nhận lại Follow là rất hiếm vì đa phần sẽ không follow lại kênh của bạn. Nếu có thì tỷ lệ cũng rất là thấp. Nếu bạn không tương tác thì càng thấp hơn nữa, dù bạn có đặt tiêu đề, tag chuẩn SEO đến cỡ nào cũng vô dụng. Việc đặt tiêu đề, tags và chọn đúng chuyên mục cho video chỉ có tác dụng khi người dùng tìm kiếm trên costv mà thôi. Tuy nhiên tỷ lệ tìm kiếm trên costv gần như không có. Đôi khi nhập đúng từ khóa cần tìm nhưng bạn cũng không tìm ra được video của bạn luôn chứ không đùa.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x