Cách kiếm tiền với COS.TV chưa ai chia sẻ

Xin nhắc lại, bài viết này dành cho những ai đã tìm hiểu về COS.TV và đã đọc bài viết hướng dẫn kiếm tiền với COS.TV từ A-Z trước đó nhé!

Để nói một cách chính xác và khách quan nhất, kiếm tiền với COS.TV cũng được chia làm 2 loại: đầu tư và không đầu tư (bài viết trước đã phân tích rất kĩ). Bài viết này chính xác phải là mẹo xây dựng kênh chanel đơn giản, hiệu quả và cách kiếm tiền với kênh chanel đó.

kiếm tiền online tại nhà với COS.TV

3.1. Mẹo xây dựng kênh chanel trên COS.TV

Từ những sự khác đã phân tích ở mục 2, chắc các bạn đã hình dung ra điều tôi muốn nói, cũng chỉ là một mẹo đơn giản nhưng ít ai chia sẻ cho các bạn.

Xây dựng kênh chanel trên COS.TV

Đi vào từng bước cụ thể nhé! Để xây dựng một kênh chanel trên COS.TV hiệu quả các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: đăng kí tài khoản và tạo kênh trên COS.TV
  • Bước 2: lướt qua một lượt kênh của những người khác để nghiên cứu, so sánh, xác định chủ đề nội dung video cho kênh chanel mà bạn sẽ xây dựng
  • Bước 3: tim kiếm những video có nội dung như bạn mong muốn trên các nền tảng khác như google, website, tiktok, youtube, facebook… Bạn có thể cắt ghép tùy chỉnh biến nó thành của mình hoặc không, miễn là video đó CHƯA XUẤT HIỆN TRÊN COS.TV là được hết nhé.
  • Bước 4: đăng tải video đều đặn để tăng view, sub và làm các nhiệm vụ kiếm tiền khác.

3.2. Một số lưu ý

Tất nhiên là tôi vẫn khuyến khích các bạn tự làm video của riêng mình, vì hành động đạo nhái, ăn cắp chất xám và công sức của người khác cũng là không tốt đúng không nào? Ở một khía cạnh nào đó, nếu bắt buộc đi lấy video của người khác, các bạn lưu ý như sau:

  • Nên chọn những video chưa nổi lắm ở các nền tảng khác, vì nếu đã nổi rồi thì rất nhiều người chọn, canh trabh cao hoặc cũng có thể dính tới rắc rối tác giả đòi bản quyền.
  • Tốt hơn hết là nên cắt ghép chỉnh sửa video trước khi đăng lên, và nếu có tâm thì hãy ghi trích nguồn ở cuối video nha

Trên đây là những chia sẻ về cách kiếm tiền trên COS.TV, chính xác là mẹo xây dựng kênh chanel khi bạn không phải là người nổi tiếng triệu view cũng không quá giỏi về quay dựng video mà vẫn mong muốn kiếm tiền với nó. Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết. Chúc mọi người thành công và kiếm được thật nhiều tiền với COS.TV nhé!

Nguồn bài viết: https://daykiemtienonline.com/cach-kiem-tien-voi-cos-tv-chua-ai-chia-se/

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x