3 Bước để có doanh thu từ Facebook Ad Breaks

Kinh nghiệm của những người thực chiến luôn là điều quí báo dành cho các bạn bước tiếp phía sau. Do đó học hỏi là điều đầu tiên mà bất kỳ một MMO nào muốn bước vào con đường gian khổ này. Bên dưới là những chia sẻ thực tế của một bạn đã có được những đồng tiền đầu tiên và đang tiếp tục. Hãy đọc và học theo thôi nào.

Bước 1 : Chọn chủ đề của Fanpage

– Hãy là một Fanpage nắm TREND, có nghĩa là mình sẽ bắt kịp nội dung mà mọi người tìm kiếm.

– Các bạn vào Google Trend, nó là công cụ tuyệt vời. Các bạn có thể tìm kiếm được nội dung nào đang HOT được nhiều người tìm kiếm, và việc các bạn cần làm là lấy 1 chủ đề đang HOT ở quốc gia mà các bạn muốn theo. 

(ví dụ : Với từ khóa Earth Day, Top 1 Trend ở khu vực Hoa Kỳ, các bạn lên youtube tìm các nội dung video liên quan đến Earth Day, ngay lập tức Edit video bằng camtasia. OK dừng tại đây qua bước 2)

Bước 2 : “7 NGÀY VÀNG NGỌC”

Đây là cách mình tự đặt tên cho nó, việc các bạn cần làm là gì?

– Video sau khi đã chọn được theo TREND ở bước 1, lập tức EDIT, và đăng lên FANPAGE trung bình 5 – 10 video ngày, và làm điều đó liên tục trong 7 ngày “VÀNG NGỌC”.

– Tiếp theo, vào CÀI ĐẶT TRANG – > MẪU VÀ TAB -> chọn fanpage mẫu VIDEO.

– Lưu ý : Đăng video ở dạng công bố và 1 lưu ý nữa là dù hiện tại Fanpage của các bạn có đang theo nội dung gì đi nữa đều có thể áp dụng 3 bước này. Có thể xóa sạch sẻ nội dung cũ của Fanpage, hoặc tiếp tục mà ko cần băng khoăn về nội dung sai hay tên ko hợp, vì cơ bản là tên có thể đổi và nội dung của fanpage tùy thuộc vào nội dung bạn đăng trong 7 ngày vàng ngọc này.

Bước 3 : “Ngày Thứ 8 Kỳ Diệu”

– Ngày thứ 8 bạn sẻ có được những đồng tiền đầu tiên của ad breaks và việc nên làm đó là, phát triển tiếp chứ đừng dừng lại.

Nguồn: Học Viện Facebook

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x