Cách bật kiếm tiền trên TikTok?

Tik tok là mạng xã hội xuất phát từ Trung Quốc với tính năng làm video ngắn giải trí. Thời gian gần đây Tiktok ra mắt tính năng bật kiếm tiền cho tài khoản người dùng trên chính tài khoản tiktok. Đây không phải là liên kết với Timebucks đâu nhé. Như vậy kiếm tiền trên Tiktok cần có những điều kiện gì? Hãy cùng tìm hiểu các yêu tố để được bật kiếm tiền với tiktok nha.

Điều kiện kiếm tiền trên Tiktok cho người tham gia.

Hiện tại Tiktok chỉ hỗ trợ các tài khoản tại Mỹ bật kiếm tiền nếu đủ điều kiện: Đầu tiên là kênh tiktok phải trên 1.000 lượt theo dõi. Có nhiều video đạt được tương tác cao. Mục tiêu là để hiển thị quảng cáo được nhiều người tiếp cận.

Hiện tại có khá nhiều bạn bán kênh bật kiếm tiền tiktok này với giá khoảng 1,5 triệu đồng mỗi tài khoản. Các bạn có thể tự làm kênh bật kiếm tiền hoặc mua các kênh đã bật kiếm tiền sẵn để đăng video.

TÚT bật kiếm tiền cho kênh TikTok

Cách bật kiếm tiền cho kênh TikTok trên điện thoại Android ( hoặc Bluestack )

B1: Fake IP sang US bằng VPN – Super Unlimited Proxy ( với Bluestack – HMA or NORD VPN trên PC )
B2 : Xóa Tik tok cũ rồi Vào CH play – Tùy Chọn – Tài Khoản – Quốc gia – chuyển vùng quốc gia sang Hoa Kỳ ( Không hiểu rõ google có hướng dẫn ) hoặc vào trình duyệt truy cập link này để tải Tiktok APK cho Android và cài đặt : https://apkpure.com/vn/tiktok/com.ss.android.ugc.trill
B3 : Vào cài đặt trên ĐT thay đổi múi giờ sang -8 giờ Losangles
B4 : Mở tik tok đã cài đặt mới và login. Nếu login trền Bluestack sẽ báo ghé thăm quá nhiều thì login = quét mã QR từ ĐT.
B5 : Vào quản lí tài khoản trong Tik tok xem đã chuyển sang Tài Khoản Pro chưa. Nếu chuyển rồi thì thôi. Còn chưa thì chuyển sang Creator Pro
B6 : Nếu chuyển rồi sẽ thấy mục Creator ở bên Option Setting tài khoản. Click vào Creator chọn Creator Fund (Nếu bão lỗi mạng check lại VPN hoặc đổi IP mới )
B7 : Cửa sổ Creator Fund sẽ hiện ra. Và bạn sẽ nhìn thấy các điều kiện của nó như nều trên..
B8 : Ấn Apply = Đồng ý đăng ký
B9 : Xác minh tài khoản trên 18 tuổi và chờ duyệt

Lưu ý: Không phải kênh nào làm cũng thành công. Một số trường hợp IP không chuẩn cũng không thành công