Pando Browser vừa lướt web vừa đào token PANDO miễn phí

pando browser

Vừa lướt website vừa kiếm tiền bằng các token tiền kỹ thuật số không còn mới nữa. Một trong những trình duyệt tiên phong dẫn đầu là Brave. Tuy nhiên hiện nay Brave đã hạn chế và chặn kiếm tiền thông qua ref tại Việt Nam nên mình chưa có dịp giới thiệu đến các bạn.

Một trong những trình duyệt website tương tự Brave đang được hình thành là Pando. Hãy xem Pando có những đặc điểm gì nổi bật.

Pando Browser là gì?

Pando là một trình duyệt web 3.0 có VPN miễn phí, và khả năng khai thác phần thưởng từ token tiền kỹ thuật số PANDO.

Pando Browser có trụ sở chính tại Estonia (CEO là người Hàn Quốc) và nhằm cung cấp công nghệ tiên tiến cho người dùng thông qua trình duyệt, tập trung vào Web 3.0.

Với chức năng lưu trữ phân tán dữ liệu IPFS, người dùng cảm nhận được mô hình công nghệ thông qua trình duyệt, trò chơi.

Trong tương lai, Pando Browser sẽ từng bước mở rộng hệ sinh thái để người dùng có thể sử dụng nền tảng một cách tự nhiên và thuận tiện hơn.

Tải và cài đặt Pando Browser

Pando sẽ tung ra 2 tỷ token, trong đó 1,4 tỷ token là dành cho khai thác, còn 600 triệu để dành cho các mục đích khác.

Pando Browser bảo vệ dữ liệu người dùng.

Pando Browser là một trình duyệt riêng tư ngăn chặn quyền truy cập của bên thứ ba vào dữ liệu của bạn và trình duyệt được tích hợp chức năng VPN để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Ads Block chặn quảng cáo

Có rất nhiều quảng cáo mà người dùng không muốn trên Internet. Pando Browser sẽ chặn hơn 90% các quảng cáo không cần thiết này và người dùng có thể chọn không tham gia chức năng chặn quảng cáo; loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt một chương trình riêng biệt để chặn quảng cáo.

Do Pando Browser chặn quảng cáo và không thu thập các tệp bộ nhớ cache không cần thiết, nên khi sử dụng có thể tiết kiệm dữ liệu và sử dụng trình duyệt nhanh hơn.

Tích hợp VPN mở khóa mọi trang web

VPN được tích hợp vào Pando nên khi lướt web sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng. Thay vì cài đặt một extension của bên thứ ba thì bạn không cần làm thế khi sài trình duyệt Pando

Update:

Pando Browser đã reset data về 0 để bước qua giai đoạn thực chiến kể từ 1:00PM ngày 31 tháng 10 năm 2020. Kể từ giờ phút đó số PANDO được đào sẽ được tính để khi lên sàn giao dịch thực tế.

Theo như sách trắng của Pando cung cấp thì mỗi ngày chúng ta có thể đào tối đa 1,003,584 PANDO và mỗi tháng là 30,107,527 PANDO

Lộ trình phát triển của PANDO

Tóm tắt:

Trình duyệt Pando vẫn còn trong giai đoạn phát triển. Hiện tại khi viết bài viết này thì mới ở giai đoạn Beta và chỉ có trên điện thoại Android. Các nền tảng khác đang được đầu tư và phát triển theo lộ trình dài hạn.

Link cài đặt Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pandora.browser

PANDO #pando #PandoBrowser #achikiemtienonline #huongdandaopando #dangkypando #taiapppando #apppando #huongdantaiapppando #daopando #Pandobrowser #trinhduyetpando #daocoinfree #daocoinpando #daocoinfreepando #kiemtienonline #kiemtiendienthoai

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x