Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z thay đổi ảnh thumbnail - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - Cách thay hình ảnh thumbnail đại diện video Dailymotion theo cách upload video mới 2018

Cách thay hình ảnh thumbnail đại diện video Dailymotion theo cách upload video mới 2018

Chào các bạn, Dailymotion lại một lần nữa thay đổi tính năng upload video cũng như phần edit video. Lần này khi upload video chúng tao sẽ thao tác trực tiếp bên trong Partner luôn mà không phải mở sang một tab mới để upload. Mình có một số đánh giá và so sánh trong lần thay đổi này hy vọng có thể giúp được mọi người giải đáp một số vướng mắt hiện tại.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z chơi nhiều tài khoản - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - Cách chơi nhiều tài khoản Dailymotion trên một máy tính.

Cách chơi nhiều tài khoản Dailymotion trên một máy tính.

Với tâm lý muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt thì các MMO sẽ tạo ra rất nhiều kênh Dailymotion với đủ mọi thể loại chủ đề khác nhau. Tuy nhiên không phải chủ đề nào cũng có được những key hot để thu hút lượt view để tạo ra tiền. Một người mới bước chân vào quá trình kiếm tiền với Dailymotion cũng thường có ít nhất từ ba đến năm tài khoản. Vậy làm sao để có thể quản lý và upload video được trên tất cả tài khoản với chỉ một máy tình và một địa chỉ IP moderm.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z tool upload - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - TUT + Tool cho phép Upload thẳng từ Youtube sang Dailymotion

TUT + Tool cho phép Upload thẳng từ Youtube sang Dailymotion

Dailymotion có một số hạn chế khi upload video mà các bạn nên biết đó là một địa chỉ IP chỉ cho phép upload tối đa tổng số phút là 120 phút trong vòng 24 tiếng đồng hồ và video không vượt quá 2G dung lượng, độ dài video là dưới 60 phút mỗi video. Hiện tại mình biết có một cách có thể upload trực tiếp từ Youtube sang Dailymotion và up được nhiều kênh Dailymotion trên một máy tính ( không giới hạn số lượng kênh một ngày trên một địa chỉ IP máy tính nhà bạn)