Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z google drive - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - Hướng dẫn upload video từ Google Drive, Dropbox, Box sang Dailymotion

Hướng dẫn upload video từ Google Drive, Dropbox, Box sang Dailymotion

Với cách này nó vẫn bị hạn chế bình thường nha, đặt biệt là hạn chế kèm theo khi dùng app là video chỉ được dưới 300MB mà thôi, bạn hoàn toàn có thể nhập mô tả, từ khóa tag cho video và upload lên thôi, rất nhanh chóng video đã hiện diện ở dailymotion. Cách upload này vẫn sử dụng IP của bạn nhưng dùng tốc độ của VPS app ứng dụng nên upload rất nhanh.

Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho Video bằng phần mềm Autosub autosub - phu de video 300x150 - Install AutoSub Step to Step in Windows with Translate subtitle

Install AutoSub Step to Step in Windows with Translate subtitle

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tự tạo subtitle cho video một cách hoàn toàn tự động bằng cách nhận diện giọng nói của Google Speech API. Trong bài viết mình sẽ làm mẫu ví dụ 02 đoạn video tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha để có thể tự động dịch và hiện subtitle. Sau đó có thể tự động chuyển sang ngôn ngữ khác nếu muốn.

Tôi Viết Blog - Business Blog, Business, Blog Ánh sáng, lửa và mặt trời? - Business Blog 300x150 - Ánh sáng, lửa và mặt trời?

Ánh sáng, lửa và mặt trời?

Có một bộ lạc sống dưới hang sâu. Họ cậy nhờ lửa. Lửa để nấu nướng và lửa để soi sáng. Họ không hề biết đến ánh sáng mặt trời ở phía trên mặt đất. Đối với họ lửa như là mặt trời.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z  - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - How to download all video Dailymotion Playlist

How to download all video Dailymotion Playlist

How to download all video Dailymotion Playlist. Hướng dẫn tải toàn bộ video trong một playlist Dailymotion. Đối với Dailymotion thì việc tải video khá khó khăn hơn. Mình đã từng chia sẻ về vấn đề tải video trên Dailymotion bằng cách dùng addon của trình duyệt Opera. Tuy nhiên với cách đó thì chỉ thích hợp với những nhu cầu nhỏ, chỉ muốn tải 1 hoặc 2 video mà thôi.

sharing is caring  - sharing is caring 300x150 - Cách tạo gmail us max trust

Cách tạo gmail us max trust

Anh em nào cần mail mà muốn lập mail số us max trust thì làm như thế này nhé:

Dùng điện thoại bật 3g, nhớ là 3g đăng nhập vào gmail, nó sẽ hỏi xem có email chưa, nó đòi nhập email hoặcd tạo email mới

blogging, blog, cafe blog Đẹp cũng là cái tội à bọn mày? - blogging 300x150 - Đẹp cũng là cái tội à bọn mày?

Đẹp cũng là cái tội à bọn mày?

Tao tự nhận tao có nét, xinh, ngoại hình chuẩn. Nhưng mà chính vẻ ngoài đó đã hại tao.
17 năm đi học, khi nào cũng bị con trai đụng chạm thân thể (tao là gái, và đây là acc clone). Khi tao bị điểm kém thì “được” thầy giáo gọi đến nhà, nói chiều ý thầy thì thầy sửa điểm.